37+1 ยังเงียบอยู่เลยค่า

37+1 อยากแตกแล้วค่า แม่ๆมีวิธีไหนให้คลอดง่ายๆบ้างคะ จะทำอะไรก็ลำบากไปหมดเลยค่าเเม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

เราท้องแรก เคย โดน ยาเร่ง ท้องที่ 2 จะโดนไหมค่ะ 37วีค 5 วัน ยังเงียบกริบเลย กระตุ้นไป2 รอบแล้วค่ะ

37+4 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่า ไม่อยากโดนกระตุ้นปากมดลูกกับฉีดยาเร่งคลอด😁

8mo ago

ถ้าคนแรก โดนเร่งคลอด คนสอง จะโดนเร่งไหมค่ะ 37วีค 5 วัรเงียบกิบ

บ้านนี้37+5เงียบเหมือนกันแต่ท้องแข็งบ่อยนัดผ่าคลอด15นี้ค่ะ

ไม่มีวิธิไหนเคยค่ะรออย่างเดียว

8mo ago

จริงค่ะ ได้แต่รอ พะว้าพะวง เจบยังๆ อิแม่ตื่นเต้นไม่ไหว ขนาดท้อง2 ค่ะ

37 เหมือนกัน นอนลำบากมากก

สู้ๆ นะคะแม่

8mo ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🙏🏻🤍