เเตกเเล้วจร้า

37+1 หนูรอไม่ไหวค่ะเเม่ วันนี้มีนัดกะคุนหมอคุยวันผ่าคลอด เเต่น้ำคล่ำดันเเตกก่อน เลยได้ผ่าคลอดวันนี้ซะเลย"น้องพั้นช์"3010กรัม

เเตกเเล้วจร้า
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้38wแล้วยังไม่มีวี่เเววเลย😂

ยินดีด้วยจร้าคุณแม่ น้องน่าชังมากๆเลยจร้า 🥰

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้37+4แล้วอยากแตกแย่แล้วจ้า

น้องน่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่

ก่อนน้ำคล่ำแตกแม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ

4y ago

ของเเม่ไม่มีอาการอะไรเลยจร้า ตอนเเรกนอนอยู่นึกว่าลูกเตะเเรง เเปปนึงน้ำก้ไหลจร้า

ว้าว เรา 37+3 อยากเจอหน้าแล้ว

น่าตาน่าชัง มากเลย 🥰🥰🥰

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ดีใจด้วยนะคะแม่