ทีมมิถุนายน

37+1 วีค เมื่อไหร่จะออกค่ะ มีอาการเจ็บเตือน ปวดเตือน แทบทุกวันเลยค่ะ แต่ไม่เจ็บแบบว่า เราทนไม่ได้สักที อยากให้ออกเร็วๆจังเลยค่ะ อึดอัดมากๆ 😹.

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ 35+3 วีค ชอบปวดเตือนท้องแข็งตอนกลางคืน กลัวน้องจะออกมาก่อนเลยค่ะ