สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

37+1 ท้องเเข็ง ปั้น ถี่มากๆ มีหน่วงท้องน้อยมาเป็นพักๆ แต่ยังไม่มีมูกเลือดออก แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งทั้งท้องถี่แบบสม่ำเสมอทุก5นาทีไปหาหมอเลยค่ะ

ถี่แค่ไหนคะ

2mo ago

ถี่แบบนี้นาน 2-3 ชั่วโมง แล้วไม่หายไปยังค่ะ