ขา เท้า บวมบ่อย

37+1 ขากับเท้าคือบวมเป่งบ่อยมากเลย มีวิธีแก้ไหนมั่งคะไม่ให้บวม หรือให้บวมน้อย นั่งอยู่เฉยๆก็บวมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นไปได้อย่านั่งห้อยขานานๆค่ะ ให้นั่งห้อยขาน้อยๆอย่าบ่อย ถ้าบวมมากก็แช่น้ำอุ่นหรือไม่ก็ยกขาขึ้นเอานะคะ ที่สำคัญงดอาหารรสเค็ม พอช่วยได้