37.7 Celsius

37.7 temperature ni baby 4 days palang po normal po ba o may fever po cxa ?

5 Replies

What do you mean mommy 4 days pa lang siya o 4 days na ganyan temperature nya? Dahil kung 4 days pa lang siya bantayan nyo po maigi at pag tataas pa temperature nya to 37.8 ipa check nyo na po agad kasi hindi dapat nagkakalagnat ang newborn delikado po.

Padedeen niyo po every 2 hours. Wag po bihisan ng longsleeve at suotan ng bonnet kung mainit po ang panahon, mag overheat ang baby. Ganyang newborn po kasi hindi pa marunong yung katawan nila mag regulate ng temperature.

baka dehydrated siya Kasi Sabi nung nurse sa akin mainit Ang Panahon Ngayon pag di sila napapa Dede ng Tama na dehydrated sila umiinit Ang katawan nila

Punas punas lang po muna mommy...pag nag 37.8 dun po pinapainom ng gamot...bk init lng panahon kaya mainit din temp nya

My baby 37.9 °C. 3days old ano po ba gagawin?