Normal lang po ba sa 1month old ang mayroong 37.5 na temperature mainit ang noo at ilalim ng kilikil

#37.5 temperature

1 Reply

Momsh hindi po ba mainit sa lugar niyo? Wag mo muna balutin si baby at obserbahan mo kung bababa temperature niya... 37.8 ang considered fever.. If hindi bumaba at tumaas pa temp niya better paconsult sa pedia.. Hindi pwede basta2x ka papainom ng paracetamol since dapat nakacompute ang dami ng gamot based sa weight ng baby.

1y ago

@monica Wag mo masyado balutin si baby kung mainit sa lugar niyo.. kung pabalik balik ang temp 37.8 paconsult mo na sa pedia