37.5°C

37.5 ang temperature ni baby..need q ba painumin na ng tempra..?1 month 28 days old

10 Replies

sobra init po kce now baby ko din po kanina nag 37.6 sya punas lng po tpos diko na nilagyan ng diaper and pinaliguan ko pa po sbi ng doctor ko kaag mainit sa kinalalagyan ni baby nasasagap din nya yung init kya punasan lng po as long na magana syang magdede no worry

Nope mamshie normal sa babay yan.. tsaka mainit kc ang gatas sa katawan ni baby.. punas punasan mo xa sa kilikili at sa singit ng warmwater

No. Tempra for fever of 38.5 and above only. Baka naiinitan lang si baby. wag balutin masyado.

Normal temperature pa po sya. Pag nag 38 yun pinapa inom na.

37.8 po dapat.. And bimpuhan mo po para bumaba temp niya

Normal temp. po yan sa baby momshie no need to worry..

no need. normal temperature yan. Ang may sinat 37.8

Punasan mo lng momsh sa mga singit singit nya

Sa tingin ko po mommy punas punas muna po...

4y ago

Ganun talaga yun. Bi bakunahan po ba? Punas lang ng tubig WAG lalaggan ng alcohol ha. no no yun. Punas sa kili kili, leeg.. nuo.

No need pa Paracetamol