สอบถามค่า

37 สัปดาห์โดนตรวจอะไรกันบ้างคะ

8 ตอบกลับ

ความดัน เบาหวาน โรคทางเพศ nst (ตรวจตลอดจนคลอด) หัวใจลูกเต้น ตรวจปัสสาวะ ดูว่ามีโปรตีนรั่วมั้ย กรณีความดันขึ้นสูง เพราะอาจจะเสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษ

ตรวจน้ำคร่ำค่ะ หมอว่าน้อยอาจจะผ่าคลอด แต่ 4 วันต่อมาไปตรวจใหม่ หมอว่า น้ำคร่ำเพิ่มแล้ว เลยยังไม่ได้นัดผ่า

ตรวจตกขาวคะ ว่ามีเชื้ออะไรรึป่าวก่อนคลอด แต่เรามีนิดเดียวและไม่มีเชื้ออะไร😊😊

ค่าเลือด กับโรคติดต่อทางเพศค่า

บ้านนี้ซาวน์อย่างเดียวเองค่ะ

เราโดนเบาหวานค่ะ

ตรวจปากมดลูกค่ะ

5y ago

ตรวจปากมดลูกหมอทำยังไงคะเจ็บไหมคะ