37 วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

37 วีค ของเรา 2599 กรัม น้อยไปมั้ยค่ะ ของแม่ๆ เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่น้อยนะคะ เราไปซาวตอน34+5 ลูกยัง2000 ค่ะ แต่หมอบอกตามเกณฑ์ เรากะจะคลอดเองด้วยจะได้คลอดง่ายๆมั้งคะ อิอิ

3200 ค่ะ อยากคลอดเอง แต่หมอบอกถ้าเกิน35 จะให้ผ่าเดี๋ยวลูกช้ำ อยากให้ตัวเล็กๆบ้างจัง

แม่บ้านนี้ 34 w 2400 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 โลค่ะคุณหมอว่าตามเกณฑ์ดีทุกอย่างจ้า

5y ago

ขอบคุณค้า❤️

3500 จ้า หมอบอกตัวใหญ่ต้องผ่าแต่ในใจอยากเกิดเองมากก

41วีค นน.แรกคลอด 2,770เองค่ะ โดยรวมแข็งแรงมากค่ะ

บ้านนี้36วิคหมอบอก3000+แล้วค่ะ

37วีค ลูก2,540ค่ะ แม่ขึ้นมา15โล

ของเรา37วีค 2900แล้วค่ะ

เเม่บ้านนี้36w. 2600. จ้า

คลอดแล้ว2590เองจ้า