37 weeks ?? คุณแม่คนไหนชอบเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนมั้ง ?เราเดินเข้าห้องน้ำบ่อยมาก ในช่วงกลางคืน

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ลุกทีทั้งเจ็บทั้งหน่วงทรมานมาก อั้นไม่ได้จะฉี่ทันทีค่ะ เล็ดตลอด -0-

5y ago

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะ