Ugat sa Vagina

37 weeks pregnant First time to experience IE kanina sa lying in.. sabi ng midwife habang ineexamine ang vagina ko, may ugat ugat daw.. tinanong nya ako kung nagbubuhat dw ba ako ng mabigat.. sabi ko minsan nagbuhat ako.. Tanong: may masamang epekto po ba sa panganganak ung ugat na nakita ng midwife? hindi ko kasi natanong kanina dahil nagulat ako sa pag IE nya, hindi ako nakahinga ng maayos

2 Replies

Ngayun ko Lang po narinig ung ganyan mamsh.. Kung first baby Yan.. SA hospital ka na lng manganak mamsh.. baka mag ka aberya pa Kung sakaling SA lying-in ka manganganak,d kumpleto gamit.. ako.. dapat lying ako manganganak, tapos d pala nila Kaya.. natuyo na panubigan ko, nawala na din ung sakit NG labor.. CS tuloy mamsh.. advice Lang po.. mas safe SA hospital.. pero NASA sayu pa din Naman mamsh☺️ have a safe delivery. ..God bless po..

5y ago

praying po na sana makayanan namin ni baby ang normal delivery.. at sana maging ok sa lying in, siguro po ung ugat na tinutukoy ng midwife ay parang varicose veins? sana ndi makaapekto sa panganganak ko thanks po sa advice :)

Gnyan ungvsa ate ko ayun nung nangnak ng normal pti ugat na putulan kaya inoperahan sya after lumbas si baby ksi namaga ang pempem nya.