pregnant

37 weeks preggy na po hirap po akong mkatulog konting kaluskos lng ngigicng ako d nmn po ako gnito last month normal lng po ba un?

8 Replies

Sken sis kapag nakatulog ako deretso na pero nagigising parin ako ng alas tres ng madaling araw para umihi. Routine ko na ata yung paggising ng alas 3

Sabi po nila pag daw malapit ng manganak. Pero ako sarap pa din tulog ko eheheh. Hindi lang agad natutulog pero pag naka tulog diretso.

Ganun po talaga ang mga buntis momshie, saka sa ngalay kapag natutulog hirap humanap ng posisyon makomomportable,

ako din po ganyan hirap mtulog haha tas may kasabay pa pong backaches haha

Same mommy. 37 weeks din ako. Di na rin ako makatulog ng maayos haha

qanyan po taLaqa paq maLapit nq manqanak 😊 CONGRATS in advance momsh

ako Dina momshie 37 weeks na hirap makatulog. kahit pilitin :(

yes mommy normal lang but try to relax para di ka mastress :)

Related Articles