check up

37 weeks na po ako bukas cno po kagaya ko na di makapagpacheck up dahil d makalabas ng bahay? di ko din alam kung may cm na ko. lagi nasakit ang tyan ko at balakang, tpos may konting patak lang ng dugo sa undies ko.. sana makaraos na??

1 Reply

May contact ka po sa ob mo? Ganyan din po kasi ako...37 weeks si baby noong ipinanganak ko..nagstart lang din sa onting dugo at sakit ng balakang.. pero inabot po ng almost 2 days labor ko..

5y ago

hindi sis malayo mama ko d makauwe gawa ng quarantine .