normal lng ba

hi 37 weeks and 5 days na po ako now and may9 pa po open cervix ko ng 3cm..pero till now d pa ko nanganganak di rin sya humihilab..normal lang po kaya yun?

1 Reply

Exercise ka sis. Lakad lakad ka. Tpos every morning mag squat squat ka up and down para mastretch at bumuka na cervix mo. Para mainormal mo hirap pag cs. Goodluck in advance sis😊

4y ago

thank you sis..yes sis nag eexersice ako every morning and afternoon...