Is this labor?

37 weeks and 5 days na ako, sumasakit yung puson ko na parang magkakamens. Labor na kaya ito?

2 Replies

May lumabas na po ba na mucus plug? Parang malapot na white mens at may kaunting dugo? Kasi po ako 1 week na sumasakit ang puson at pwerta, mas masakit sa pangkaraniwang dysmenorrhea ko... Pero sabi ng OB normal daw na nararamdaman yun kasi napwesto si baby sa may pelvic bone. Inadvise ako na yun ang abangan ko, yung mucus plug. Much better pacheck up po kayo sa OB nyo. 😊

5y ago

Wala pa po ako mucus plug, ang sabi po ni OB pag may mucus plug or rupture ng panubigan or contractions 3-5mins dretso er na po. Pero sa ngayon first time ko po mafeel yung sakit sa puson na parang makakamens.

Punta po kayo sa ob nyo para matingnan din nila..