CLOSE CERVIX

37 WEEKS AND 3 DAYS! Pero close cervix pa din. Nag ta.try ako mag squat nitong mga nakaraang araw. Ano po maganda gawin para mag open cervix na bukod sa paglalakad. Lagi kase maulan sa lugar namin kaya more on squats lang. Mababa na din baby bump ko kaso close cervix pa.

1 Reply

Sabi nila inom daw ng pineapple juice or kain ng pinya.. Though walang scientific basis mommy.. Try to talk with your OB para mabigyan ka niya ng gamot pampalambot ng cervix.. Wag po kayo mainip mommy.. Lalabas po si baby pag ready na siya😊