37 weeks and 3 days

37 weeks and 3 days na po ako. Mababa n po ba? 3 sets of squats (12 per set ) 30 mins of walking sa morning. Any suggestions po para hindi mahirapan manganak? Ftm here

37 weeks and 3 days
21 Replies

Medyo mababa na sis.. Continue mo lang.. Tapos pag humihilab na, inom ka ng sariwang itlog chaser mo rootbeer.. Ganyan ginawa ko sa eldest ko.. Muntik nkong manganak sa taxi nun.. Ehehehe.. Kaya soon gagawin ko din sa bunso namin😊

4y ago

Salamat po

Hindi namn mahirap manganak ,mag labor ang pinakamahirap sa lahat .

im 33weeks, pwede na po ba ako mag squats? lakad lakad lang po kasi ginagawa ko

4y ago

ah thankyou

pgsunod lng sa pgpapaanak sayo mommy.yun lng po.goodluck po

Inom always ng salabat. Makakatulong sayo yan 😊

Mejo mababa na. Galing sipag mag exercise

4y ago

Kaya yan pray lang

Yes mjo mababa na wag npo masyado magpapagud

Good yan sis. Tuloy tuloy mo lang

Kailan po kayo nag start mag squats?

4y ago

Wow baby girl. Congrats po. 😊

pineapple juice