Contractions

37 weeks and 3 days humihilab na po puson ko sunod sunod pero tolerable naman po. Sign na po kayo to? And this past few days my mga mucus plug na din po ako.

2 Replies

yes.. tuloy2 na yan hanggang sa manganak ka.. pasakit na ng pasakit yan lalo na bukas.. if 5-10mins na interval inform mo na OB mo possible nas 4-5 cm kana..

1y ago

1min interval kaso mga 2 secs lang ang hilab and tolerable. then last ie ko is nung thursday pero wala pako cm po.

same tau mhie puson ko din sumasakit ung feeling rereglahin ako..