Induce labor

37 weeks and 3 days at 1cm na po ako sabi ni midwife at anytime daw po pwde nako manganak . Pero wala pa po akong masyadong nafefeel na contractions aside sa paninigas ng tiyan minsan at backaches, i did exercises na po like how to induce labor from youtube at naglaba at naglinis na ng bahay,sex with hubby, im taking primrose na rin po 2x a times since last week. pa advise naman po gusto ko na sana makaraos. Thank you in advance.

2 Replies

Kapag gusto na talaga ni baby lumabas, lalabas siya. Ako tinanggap ko nang ayaw pang lumabas ni baby kaya minomonitor ko na lang movements ni baby.

37 weeks ka pa lang naman do nothing to worry, yung iba inaabot ng 40-42weeks, ok pa yun. Pag gusto na ni baby lumabas lalabas na yan