pasagot plss..

37 weeks 2days na po ang tummy ko kaninang madaling araw ko Pa po nararamdaman na parang mag memens aq masakit po ang puson ko at bamdang baba ng puwet at masakit konte ang balakang ko na parang na ngangalay normal Lang poba yun dahil 37 weeks na po ako pero wala Pa po aq discharge at pag gumalaw si baby masakit po plss Pa sagot po

1 Reply

Punta kana hospital baka sign na Yan NG labor...? Para malaman Kung ilan cm nadin

5y ago

Wla Pa po kasi na labas saakin ehh