Normal po ba ito ? 37 weeks and 3 days na po ako. Medyo masakit po balakang. Parang tinutusok.

Yan po discharge ko. Araw araw. Po. Pa sagot po sana salamat

Normal po ba ito ? 37 weeks and 3 days na po ako.  Medyo masakit po balakang. Parang tinutusok.
6 Replies

check po kau sa OB, ganian din Kasi Ako lately then may konting UTI Pala kaya Pala lagi masakit balakang ko..pinag take Ako ng antibiotic, di tlaga maiwasan kahit sobrang lakas ko sa tubig nakakaubos Ako ng 4liters kada araw feeling ko nga sobra sobra na ko sa tubig HAHA kaya mayat Maya din ang ihi ko 😅

Yes po normal pa, pag red or brown na ang discharge mo go na agad sa OB

double check with your OB po para sure.

Yes po if red or brown sign of labor

3w ago

panu mii pag nde pa aman masyadong hilab peo minsan my brown discharge na ?

vaginal discharge

me too