Exciting Indeed!

37 weeks and 2 days! Gusto ko ng manganak at makita si baby ? kaso 90-70 lang BP ko, so pano ko magtetake ng pineapple? May iba pa bang pwedeng itake para maginduce na ng labour?.

2 Replies

37 week sabi ng doc ko anytime pwede n manganak pero 39 weeks ako nglabor kaya i can say maaga pa bka umbot kapa 40 weeks saka ka pwede i induce

5y ago

Actually, nararamdaman ko na yun pagsakit sa bandang puson. May discharge na rin na parang sipon na malinaw ang kulay. Usually, nagpapatigas na din sya.

90/60 ang bp ko pero that time n nglalabor ako uminom ako ng pineapple juice.dont rush.baka mapresure si baby.kausapin mo lng sya palagi😊

5y ago

i suggest wag ka muna magtake kung bumababa ang bp mo at hindi kapa nglalabor and mag vitamins ka sa dugo.iron sulfate..to support take all the vitamins na need nyo ni baby.