Bloody Show ☺

37 weeks and 2 days ? ask ko lng mga momsh ngayun lng my bloody show ako pero walang pain . Anu kya mganda kong gawin ??? Should i go to my ob na ba ??? Thankyou

2 Replies

lakad lakad and exercise... :) antay ka nalang ng contractions na every 5 mins ang interval.. tapos check mo if nagleleak na water mo, if hnd naman eh cguro mga 1cm or 2cm ka pa lang malayo layo pa yan pauuwiin ka lang nila.. :) Godbless

4y ago

welcome, malapit lapit na yan mamsh... magpine apple ka na ehehehe effective daw un

Go to ur ob para ma-IE kana at malaman ilang cm :'))