37 weeks

37 weeks and 1 Day Today. 3.1kilo na si Baby.. Malaki pa ba madadagdag sa kany in case hindi pa ko agad manganak? First time mom po 😊 And alam ko pong hindk talaga accurate yung fetal weight sa Ultrasound. Anu po bang madalas, mataas yung sa ultrasound vs sa totoong weight or mababa yung sa ultrasound vs sa totoong weight? 😊 Praying for a Normal Delivery. Konti na lang mga momsh 😍😍

2 Replies

sa totoo weight nyo po malalaman kung mataas ba timbang ni baby kasi nun sa utz ko sabi mataas daw timbang ni baby pero 3.2 kg lang pala siya pinanganak ko .