Timbang ni baby.

3.7 po ang timbang ni baby isang buwan at kalahati na po cya. Ok lang po ba yun mga momsh? Pakisagot lang po. Worried lang po ako.

7 Replies

baby ko po nilabas ko ng 2.6 after 1 1/2 mnths 4.8kls n sya breastfeed lng po. pa check nyo po sa pedia mommy.

5y ago

hmm sabi kasi ng pedia namin, once na nagutom o umiyak si baby padedein ndi muna kailangan mag antay pa ng every 2 hrs. baby ko unli latch sakin hanggat gusto nyang dumede pinapadede ko. ☺