Timbang ni baby.

3.7 po ang timbang ni baby isang buwan at kalahati na po cya. Ok lang po ba yun mga momsh? Pakisagot lang po. Worried lang po ako.

9 Replies

ung 3.7po Yan ung timbang Ng baby KO pagkapanganak...bka kelangan nio po ipa konsulta sa pedia Yan kung ano gatas need nya inumin...oh Kung nagbebreastfeed po kau kelangan nio po kumain ng masustansya pra yan madede nya...KC Kung commercial milk pinainum mo SA knya bka Hindi po hiyang Yan..

5y ago

2.8 po cya.

Depende kasi yan sis kung maliit lang si baby mo nung pinanganak. Pwede mong icheck sa growth chart ni baby para malaman mo kung average, malnourish or obese si baby. Iplot mo dun sis. Or you can ask your pedia about it para din di ka nagwoworry.

вaвy ĸo po preмιe вaвy 36weeĸѕ lng po ѕya 2.2 ĸgѕ ѕya nυng pιnanganaĸ ĸo .. ngaυn 1мonтн and 7dayѕ na po ѕya 4.1 na po ѕya .. pυre вreaѕтғeed ..

Pacheck nyo po sa pedia. Wala pa pong 1,kg yung ibinigat ng baby mo. Para mabigyan syang vitamin or formula. Baby ko 1.7 kgs nadagdag sa weight nya nun e.

Ang baby ko ang timbang nya nung nilabas ko 2.5 kilo pero ngayon magiisang buwanat kalahati na sya ang timbang na nya ay 4.3 pure breastfeed sya.

baby ko po nilabas ko ng 2.6 after 1 1/2 mnths 4.8kls n sya breastfeed lng po. pa check nyo po sa pedia mommy.

5y ago

hmm sabi kasi ng pedia namin, once na nagutom o umiyak si baby padedein ndi muna kailangan mag antay pa ng every 2 hrs. baby ko unli latch sakin hanggat gusto nyang dumede pinapadede ko. ☺

ung baby ko po 1mon&27 days 5.1kls na po.. 2.9 po timbang nya nung lumabas sya..

5y ago

Opo.. bf lng po baby ko..