แม่บ้านไหนเคยมีอาการน้ำคร่ำซึมบ้างคะ

37+5วีคค่ะ​ เมื่อเช้าหลับอยู่​ อยู่ดีๆรู้สึกมีน้ำไหลออกมา​ ก้อคิดว่าปัสสะวะเล็ดก้อลุกไปเข้าห้องน้ำค่ะ​ ลองดมดูไม่มีกลิ่น​ เป็นน้ำเปียกๆที่กางเกงนิดหน่อยเหมือนแค่หยดประจำเดือนประมานนั้นค่ะ​ ไม่มีมูกอาการแบบนี้คือน้ำคร่ำซึมป่าวคะมีคัยเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนจ้า น้ำคร่ำนั่วนิดหน่อย ก็เป็นอันตรายได้นะคะ