อาการปวดท้องเตือน?

37+5 week รุู้สึกเจ็บท้องเตือน ช่วงเชิงกราน ท้องน้อบ ปวดเหมือนเวลามีประจำเดือน เดี๋ยวปวดเดี๋ยวหาย เป็นอาการเจ็บท้องเตือน ไหมคะ?? แล้วอีกนานไหม กว่าจะคลอด มีมูกใส ออกมา4-5วันด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว.

5y ago

ลุ้นเหมือนกันจ้า ลงลางานไม่ถูกเลย สงสัยทำยันคลอด*.*