มีเลือดออก

37+2 พอดีไปเข้าห้องน้ำแล้วมีน้ำแตกออกมาปนเลือดด้วยค่ะ ตอนที่น้ำตกออกมาค่อนข้างเยอะ ค่ะ แล้วเราเอาทิชชู่ไปเช็ดอยากทราบว่าใกล้คลอดรึยังค่ะ เราไม่ปวดท้องไม่มีท้องแข็งค่ะ #ท้องแรก #ขอคนไม่ดราม่าค่ะ

มีเลือดออก
54 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยของเราตอนท้องแรกกะเป็นแบบนี้ถุงน้ำคร่ำรั่ว