มีเลือดออก

37+2 พอดีไปเข้าห้องน้ำแล้วมีน้ำแตกออกมาปนเลือดด้วยค่ะ ตอนที่น้ำตกออกมาค่อนข้างเยอะ ค่ะ แล้วเราเอาทิชชู่ไปเช็ดอยากทราบว่าใกล้คลอดรึยังค่ะ เราไม่ปวดท้องไม่มีท้องแข็งค่ะ #ท้องแรก #ขอคนไม่ดราม่าค่ะ

มีเลือดออก
54 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อย่ามัวรอคำตอบ หมอไห้คำตอบดีที่สุดค่ะแม่

ไปหาหมอเลยคะพร้อมคลอดแล้วเคยมีประสบการณ์แบบนี้คะ

ทำไมไม่รีบไปหาหมอคะแม่ มัวมาถามเพื่อ?

แม่ไปหมอหรือยังค่ะถ้ายังรีบไปเลยนะค่ะ

ใกล้คลอดแล้วคะแม่ไปโรงพยาบาลด่วนเรยคะ

เตรียมตัว​ดูหน้าเจ้าตัวได้เลยรีบเลย

ไปโรงพยาบาลเลยคะน่าจะใกล้คลอดแล้วคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะน่าจะใกล้คลอดเเล้ว

ไปหาหมอดีกว่าค่ะน่าจะไกล้คลอดแล้ว

แม่ไปหาหมอดูนะค่ะน่าจะคลอดแล้ว