37+2. ท้องแข็งบ่อยและถี่มากค่ะวันนี้ ปวดขาหนีบจนลุกเดินใม่ไหว แต่ใม่มีน้ำเดินค่ะ ใช่อาการเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ. แต่ท้องแข็งบ่อยเกินและปวดแบบจี๊ดๆลงใปจิมิด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งทุกๆ 1-5 นาทีไปเลยค่ะ.