ถามแม่ๆที่รู้หน่อยคะ

36เกือบ37วีค ตื่นเช้ามาลุกนั่งแล้วอยู่ๆก็มีน้ำใสๆไหลออกมาแบบอั้นไม่อยู่แต่ไม่เยอะเท่าไหร่และไม่ปวดท้องอะไรเลยตอนนี้เป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนะค่ะ เพราะตัวเราเองอะไม่รู้หรอกน้ำอะไร เราเคยไปด้วยอาการแบบนี้ตอนเช้าหมอให้กลับบ้านบอกปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซน ตอนกลางคืนไปอีกเราปวดท้องปวดหลังไม่ไหว เช้าอีกวันคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ