36สัปดาห์ลาคลอด

36สัปดาห์แล้ว ลาคลอดเลยได้ไหม กลัวจะลาแล้วเวลาได้อยู่กับลูกน้อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กะจะลาก่อนคลอดซักอาทิตย์นึงค่ะ ไม่รู้ว่าตัวเองจะไหวมั้ย