36สัปดาห์เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

36สัปดาห์ ปั้นจนท้องเบี้ยวเลยจ้า กำหนดคลอด12กันยายนบ้านไหนคลอดเดือนเดียวกันบ้างรายงานตัวหน่อยเร็ว

36สัปดาห์เริ่มเจ็บเตือนแล้ว
172 ตอบกลับ

14. ก.ย. มีเจ็บเตือนๆแล้ว ท้องแข็งช่วงกลางคืน. รู้สึกกังวลไม่รู้เจ็บจริงเป็นแบบไหน😂😂