36สัปดาห์เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

36สัปดาห์ ปั้นจนท้องเบี้ยวเลยจ้า กำหนดคลอด12กันยายนบ้านไหนคลอดเดือนเดียวกันบ้างรายงานตัวหน่อยเร็ว

36สัปดาห์เริ่มเจ็บเตือนแล้ว
172 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คุณหมอบอก ขอให้ผ่านไปอีก 2 สัปดาห์ ก็โอเคแล้ว บ้านนี้ 16 กันยาค่ะ

กำหนด12กันยาเหมือนกันค่ะ มีอาการเดียวกันเลยคะ ท้องแข็งบ่อยบางทีก็มีปวดท้องบ้าง

บ้านนี้ 10 กันยาค่ะ แต่ว่าจะผ่าปลายสิงหา ไม่รู้จะถึง 29 สิงหาไหม ท้องแข็งบ่อยมากก

4y ago

เช่นกันค่ะแม่ 🥰

คลอด16ก.ย แต่ปวดท้องบ่อยมาก เลยไม่รุ้เลยค่ะปวดแบบไหนถึงคลอดจริง.🤣

26กันยาค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก ท้องแข็ง เจ็บที่หว่างขา 2ข้าง เดินลำบากมากๆค่ะ

กำหนด22ก.ยหมอนัดผ่า9ก.ยท้องปั่นบ่อยปวดข้างขาทั้ง2ขามากนอนทีพลิกตัวลำบาก

12กันยาเหมือนกันคะเเต่ปวดเตือนมาสองรอบเเล้วคะเเละตอนนี้ก็ยังปวดยุเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ตอนนี้จี้ดๆท้องมากคาดว่าจะไม่ถึงกันยาแน่

ท้องแข็งเป็นตัวเด็กเลยค่ะแต่ม่ปวดท้องนะคะมีแต่ฉี่บ่อยกับปวดหลัง

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะ ไม่เอาจริงสักที😂😂