ราคาอัลตร้าซาวด์

36วีคแล้วยังไม่ทราบเพศน้องเลยสอบถามหน่อยคะถ้าเราไปซาวด์คลินิกเองต้องเตรียมไปเท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่จะดูยากแล้วค่ะแม่ รอลุ้นตอนคลอดไปเลยค่ะ

1y ago

ได้ค่ะแต่จะเห็นไหมก็แล้วแต่ท่าน้องด้วย

ซาวปกติ 600฿-800฿ ถ้าซาว4มิติ1500฿-1800฿ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ