ขอกำใจเเม่กับการโดนเร่งคลอดหน่อยค่ะ

36วีคน้ำหนักลูก1785กรัม ต้องโดนเร่งคลอด23นี้ ส่วนตัวเคยติดโควิดมาอ่านศึกษาทำให้เด็กตัวเล็กได้ เครียดมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😂

1 ตอบกลับ

ตัวเล็กไม่เป็นไรค่ะ ค่อยมาโตข้างนอกเอา บ้านนี้ออกมา1900กรัม โดนเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ เจ็บทรมานมากก

2y ago

คลอดแล้ว วันต่อมาก็กลับบ้านเลยค่ะ