เจ็บจิมิ หว่างขา และปวดเท้า

36วีค เริ่มเจ็บจิมมิแรงขึ้นทุกครั้งที่ลุก หรือเดิน ตอนเริ่มเจ็บแรกๆไม่ได้เจ็บแรงแบบนี้ แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ มันอันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ และคิดว่าน่าจะเป็นจนถึงคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะแม่🥺🥺

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่อันตรายไช่มั้ยคะแม่