มีอาการเวียนหัว

36วีค มีอาการเวียนหัวเริ่มตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็น พะอืดพะอม. เท้าบวมแต่ไม่กดบุ๋ม ลูกดิ้นปกติ ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ. นอนพักแล้วก้อไม่ดีขึ้นเลย

1 ตอบกลับ

หนักควรไปคะ พักไม่พอ ทำให้มีอาการเสียนหัวได้ บวมจากการที่มดลูกขยายตัวไปกดกับเส้นเลือด นอน นั่ง ยกขาสูงกว่าระดับหัวใจช้วยลดการบวมได้