ปัสสาวะแสบขัด

36วีค ปัสสาวะแสบขัดมาก คุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน ดีขึ้น แต่ไม่หายค่ะ ต้องคลอดสินะถึงจะหาย ทรมานมากเวลาฉี่ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ✌️🥺

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเอายามาทานอีกนะค่ะ ถ้าคลอดน้องออกมาตอนที่แม่ยังไม่หาย น้องก็จะติดเชื้อไปด้วยค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ