คลอดก่อนกำหนด

36วีค นั่งรถไกลๆอันตรายไหมคะ พอดีคนแรกก็คลอดตอน36วีคคลอดง่ายแทบไม่ได้เบ่งเลยค่ะ กลัวคนที่2จะคลอดใกล้ๆกันพอดีพ่อเค้าเพิ่งจะลางานพากลับบ้านช่วง36วีคค่ะ 700กิโลพอได้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥺

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้จ้าบ้านนี้ก็คลอดตอน36+3 Weekน้ำเดิน ผ่าคลอด+บ๊อกหลังจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

กลัวคลอดระหว่างทางมากค่ะแม่ไกล รพ.ด้วย😥