ลูกสาวท้องที่2คะ

36วีค 2วัน น้องกลับหัวแล้วแต่ยังนอนหงายยุ หมอบอกถ้านอนหงายจะคลอดยาก แม่ๆบ้านไหนเหมือนกันบ้างคะ พอใกล้ๆน้องจะคว่ำเองใช่มั้ยคะ กังวลมากคะ น้อง นน.เกือบ2500 แล้วคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจแต่น่าจะคว่ำนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

4mo ago

ขอบคุณนะคะ ลุ้นๆตอนใกล้ๆอีกทีคะ