ท้องแข็งบ่อยมากๆ

36วีค1วัน ท้องแข็งบ่อยมากๆ หายใจไม่ค่อยอิ่มเลยค่ะ พอได้นั่ง ได้นอนไปสักพักจะลุกยากมากๆปวดหน่วงลงจิมิเลยค่ะ ตอนกลางคืนจะเข้าห้องน้ำทีน้ำตาแทบไหลแค่จะพลิกตัวก็ปวดแล้วคะ อีกนานไหมค่ะแม่ๆกว่าจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด26สิงหา

10mo ago

บ้านนี้กำหนด28 สค แต่จะไม่ไหวแล้วค่ะแม่ ท้องแรกด้วยคะ😢

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆค่ะ