ปวดท้องน้อยหน่วงๆ

36วิค มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ ปวดวุปๆ เป็นพักๆ ตั้งแต่เช้าไปหาหมอช่วงค่ำๆ หมอตรวจปากมดลูกกัอยังไม่เปิด เรยฉีดยาแก้ปวดให้พอกับบ้านก้อยังปวดยุ แบบนี้อีกนานไหมคร้าก่าวปากมดลูกจะเปิด ปวดที่ทรมารมาก

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ไหมคะ บ้านนี้ปวดถี่ทุก5 นาทีและมีเลือดออกเปิดแค่2เซนเองคะ