36+1 มีอาการท้องแข้ง. อันตรายไหมถ้าไม่ไปร.พ

36วิค มีอาการท้องแข้งมาก.ขยับตัวเป้นเเข้ง +เด็กดิ้น +เด้กโก่งตัว ปวดเอวปวดหลัง มีตกขาวสีใสข้น ออก แบบนี้ใกล้จะคลอดยังค่ะ อันตรายไหมค่ะ ถ้ารอให้เจ้บท้องมากๆแล้วค่อยไปร.พ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินหรือเจ็บท้องถี่ทุก5-10นาที แค่ท้องแข็งธรรมดาค่ะหรือพูดง่ายๆคือเจ็บเตือนไม่ใช่เจ็บจริง

5mo ago

ไม่มีอันตรายต่อเด้กใช่ไหม. จะรอให้เจ้บมากๆแล้วค่อยไป ร.พ ทีเดียว เคยไปแล้วนอนดูอาการ ก้กลับ เพราะมดลูกไม่เปิด.