เจ็บแบบนี้คืออะไรค่ะ ....อันตรายไหม

36wแล้วเจ็บท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนร้าวลงจิมิเวลาขยับตัวตลอดไม่ว่าจะทำอะไรคือเจ็บๆปวดๆตลอดมีท้องแข็งร่วมด้วยค่ะแต่ไม่บ่อยมากค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกันยา66

2 ตอบกลับ

เป็นคะ หาหมอวันนี้หมอแจ้งน้องอาจย้ายทีมจาก17 กันยา เป็น27 สิงหานี้

1y ago

บ้านนี้พรุ่งนี้หมอนัดค่ะท้องแข็งขึ้นตลอดรอลุ้นย้ายทีมค่ะแม่🥰🥰

สู้ๆ นะคะแม่