น้ำหนักลูกในครรภ์

36wแล้วน้ำหนักลูกแค่2,272กรัมเอง ทำยังงัยดีทั้งๆที่แม่ทาน นม ไข่ กล้วยเป็นประจำเกือบทุกวันแต่น้ำหนักลูกกลับนิดเดียว กังวลอีกแค่2อาทิตย์ก็ผ่าคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

ทานโปรตีนอย่างอื่นด้วยนะคะ และเสริมไข่เป็นวันละ 3 ฟองเลยค่ะ ทุกมื้อให้โปรตีนเพียงพอเข้าไว้ค่ะ

บำรุงต่อไปค่ะ นน ซาวกับ นน จริงอาจจะไม่ตรงกันก็ได้ค่ะแม่