น้ำหนักลูก

36wแล้ว​ หมอนัดซาวเมื่อวานน้องน้ำหนักแค่2, 000กรัมเองค่ะ​ แม่ๆบ้านอื่นทำยังไงกินอะไรบ้างคะที่ทำให้น้องน้ำหนักเพิ่มขึ้น​ แม่แอบกังวล #ท้องแรกคะ #ทีมสิงหา

2 ตอบกลับ

กินแต่ผลไม้น้ำหนักขึ้น 5 กิโล หมอตกใจต้อง อัลตราซาวด์ดูของลูกว่าของแม่ ตกลงน้ำหนักเป็นของแม่ แต่ลูกน้ำหนักถึงเกณฑ์มาตรฐานดีค่ะ😁☺️

ไข่ ถัวเหลือง น้ำเต้าหู้