สอบถามน้ำหนัก

36Wน้ำหนักน้อง2480ปกติไหมคะรึน้อยกังวลกลัวน้องตัวเล็กคะ😅🙏

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน36+3 นํ้าหนัก2.6 หมอยังกลัวน้องต้องอบอยู่เลยค่ะ +กลับเจ็บท้องเตือนไป เเล้วปากมดลูกไม่เปิดนอน รพ โดนยาระงับคลอด1คืนน หมอกลัวคลอดก่อน พอ37 หมอปล่อยเลย

2y ago

ต้องบำรุงไห้เยอะไปแล้วล่ะ😅

บ้านนี้คลอด 37 week ตอนซาว 1,780 กรัม คลอดจริง 1,980 กรัม ออกมาแข็งแรง ปอดก็แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ 2 เดือนแล้ว ก็ไม่เจ็บไม่ป่วยใดใดค่ะ 😂 ของคุณแม่ปกตินะคะ ไม่เล็กเลย

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่☺️

ตอนเรา 38 วีค อัลตราซาวด์ คลินิคน้องนน.2671 กรัม แต่ที่รพ.2893 กรัม คลอดจริง น้อง นน. 3300 กรัมค่ะ อาจจะบวกลบหน่อยคงไม่ชัวร์เป๊ะๆ แต่ของแม่ยังมีเวลาบำรุงค่ะ

เรา 35 วีค น้ำหนักน้อง 3,000 หมอบ่นให้เบาๆ ใช้ชีวิตลำบากมากแม่ปวดหลังปวด จิมิ นั่งแทบไม่ได้ ท้องใหญ่มาก ตอนนี้ 37 ไม่รู้ว่าไปเท่าไหร่แล้ว

2y ago

แข็งแรงคะคุณแม่😊

เกิน2.5ก้โอเคแล้วค่ะแม่กินหน่อยนะคะ ทางนี้หมอสั่งให้เบาการกิน ตอน36วีค 3250 พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วค่ะ 37+3ไม่รุ้น้องออกมาเท่าไรค่ะ

2y ago

พอถึง38น้องคงน้ำหนักขึ้น

ทางนี้ แม่คลอดเรา 2,050 กรัม เองค่ะ 😂😂 ส่วนตัวลูกชายคนแรก คลอด 2,990 กรัม ตอนนี้ลูกสาว 29+5 วีค 1,640 กรัม รอดูอีกทีตอนใกล้คลอด 😂

2y ago

จ้าแม่😊แข็งแรงน่ะคะ

บ้านนี้ 35 วีค 1900 กับวนมากค่ะ แม่กินอะไรก็ไม่ค่อยได้ กินได้น้อย ขอคำเเนะนำเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

2y ago

อันนี้กินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลยคะ

ปกติค่ะ เพราะช่วงเดือนสุดท้ายน้ำหนักน้องจะขึ้นไวมากค่ะ คลอดเเล้วเลย25,000กรัมถือว่าโอเครค่ะ

บ้านนี้อยากให้น้องหนัก2800 ค่ะ 😂😂 เดะมาขุนข้างนอกเอาค่ะ ท้องเเรกคลอดเอง ก็2,800 เกือบตายเลยค่ะ

2y ago

นั้นและค่ะหนูอยากไห้น้องหนัก2800

ถ้าคลอดออกมา ผญ ต้อง 2,500 กรัมก็น้ำหนักปกติค่ะ ถ้า ผช 2,800 หรือ 3,000 เนี่ยเเหล่ะค่ะไม่เเน่ใจ

1y ago

ยังไม่คลอดเลยคะ